Việt Nam English

Liên hệ

Hotline: 0908.330.123
Support Text
Điện thoại :
Email :
ruaxebottuyet@pallas-trungnien.com
Support Text
Điện thoại :0908.330.123
Email :
ruaxebottuyettrungnien@gmail.com

Tin tức

ĐỂ “XẾ YÊU” SẠCH, ĐẸP, GIẢM CHI PHÍ

Nhãn hiệu rửa xe bọt tuyết Pallas của công ty Trung Niên (thương hiệu hàng đầu về cung cấp thiết bị, sản phẩm dùng cho dịch vụ rửa và đánh bóng xe) có khá nhiều tính năng ưu việt. Từng đưa xe đến rửa tại một số cửa hàng rửa xe bọt tuyết Pallas và qua tìm hiểu cảm nhận của nhiều khách hàng khác một thời gian dài; chúng tôi ghi nhận chất lượng cũng như dịch vụ của sản phẩm khá cao, được nhiều người tiêu dùng quan tâm sử dụng.

     Xuất hiện năm 2004, Công ty Trung Niên đã gây bất ngờ cho thị trường với dòng sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết Pallas – sản xuất tại Việt Nam. Ông Lâm Hoài Linh – Tổng Giám đốc Công ty Trung Niên cho rằng: lâu nay người ta vẫn xem rửa xe là hoạt động rất bình thường và không mấy ai quan tâm là chiếc xe của mình được rửa như thế nào và có tác hại ra sao đến môi trường xung quanh; tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, khi số lượng xe lưu thông ở nước ta ngày càng nhiều cùng với việc ý thức bảo vệ môi trường của người dân ngày càng được nâng cao thì vấn đề “nhỏ” như việc rửa xe cũng được khách hàng quan tâm và có xu hướng chọn lựa cách rửa xe tốt nhất. Cũng từ điều này, Trung Niên đã đầu tư nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm độc đáo hiện đã có mặt trên khắp nẻo đường Việt Nam và lan dần sang các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia....., và đó là sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết Pallas. Với công thức pha chế và dây chuyền công nghệ hiện đại, nhãn hiệu sản phẩm này được xem là một bước ngoặt và là một giải pháp tối ưu cho các dịch vụ rửa xe hiện nay. Sản phẩm Pallas có những tính năng vượt trội giúp rửa xe sạch hơn, tăng độ sáng bóng, nổi bật màu sơn, da, nhựa... tiết kiệm chi phí bảo dưỡng mặt sơn xe. Đồng thời, đây cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của nhân viên hay người trực tiếp tiếp xúc với nước rửa xe do sản phẩm không làm ăn mòn da tay.

     Anh Quang Tứ - một khách hàng rửa xe tại điểm rửa xe bọt tuyết Pallas trên đường Nguyễn Thái Bình quận Tân Bình cho biết: “Trước kia tôi không quan tâm lắm đến việc rửa xe ở đâu vì tôi nghĩ tất cả các nơi rửa xe đều giống nhau, tuy nhiên từ khi biết đến sản phẩm – dịch vụ rửa xe bọt tuyết Pallas, tôi quyết định chỉ rửa xe ở những điểm rửa này”. Theo anh Tứ thì ngay lần đầu tiên , anh đã thấy hài lòng vì xe sạch và bóng hơn, giá cả phải chăng. Theo dõi một thời gian lại thấy mặt sơn không hề bị hoen ố mà còn sáng bóng, làm nổi bật màu sắc. Một trường hợp khác cũng khá đặc biệt là vợ chồng anh Hải, chị Quỳnh – sau nhiều lần đem xe đến rửa tại các đại lý của Trung Niên , anh chị mua hẳn một máy rửa xe và nước rửa về nhà tự rửa. Anh chị cho biết việc này giúp anh chị tiết kiệm chi phí rửa xe rất nhiều; xe luôn sáng bóng và không bị các vết xước kim như khi rửa với các loại nước rửa xe thông thường; da tay cũng không hề bị ăn mòn hay lở loét. Về điều này ông Linh lý giải: Cứ một lít nước rửa xe bọt tuyết Pallas (24.000 đồng) pha với 100 lít nước có thể rửa được 50 xe ô tô hoặc 100 xe gắn máy, vị chi chỉ mất khoảng 500 đồng nước rửa/chiếc ô tô và 250 đồng nước rửa/xe gắn máy.

Sau 6 năm xuất hiện, sản phẩm Pallas đã khẳng định được nhãn hiệu rửa xe bọt tuyết được khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Kế hoạch phát triển trong những năm tới, Công ty Cổ phần Rửa xe bọt tuyết Trung Niên sẽ mở rộng nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng thêm 30% nhu cầu của thị trường và trở thành một công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán.

     Ngoài nước rửa xe bọt tuyết Pallas, hiện Trung Niên đã sản xuất đầy đủ các sản phẩm dùng rửa xe như máy phun tuyết , wax dưỡng bóng, máy hút nhớt xe gắn máy, kem dưỡng bóng, bộ nâng xe máy. Khách hàng mua sản phẩm tại Trung Niên sẽ được tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần rửa xe bọt tuyết Trung Niên

121/2 Khiếu Năng Tĩnh, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 0838.778.222 – 38.778.333  Fax: 0837.526.227

Website: www.pallas-trungnien.com – www.ruaxebottuyet.vn

Bài viết được đăng lên báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG thứ tư ngày 22 tháng 12 năm 2010.


Lên trên