Công Ty Cp RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN Phòng Tránh Dịch Covid-19

Phòng tránh dịch covid-19

CÔNG TY CỔ PHẦN RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN

Công Ty Cp RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN Phòng Tránh Dịch Covid-19

Công Ty Cp RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN Phòng Tránh Dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh và đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh không bị gián đoạn và trên hết là san sẻ gánh nặng, đồng hành cùng địa phương trong "cuộc chiến" chống dịch. Công ty cổ phần Rửa Xe Bọt Tuyết TRUNG NIÊN đã bắt đầu chủ động hỗ trợ nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt và bắt buộc cán bộ, công nhân viên, người lao động phải đeo khẩu trang khi vào phân xưởng làm việc.Toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động trong Công ty cổ phần Rửa Xe Bọt Tuyết TRUNG NIÊN đều chung tay tránh/chống dịch Covid-19.

Trong ngày 27/05, được sự hỗ trợ của Ban Giám Đốc, Công ty cổ phần Rửa Xe Bọt Tuyết TRUNG NIÊN, đã triển khai nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang và máy đo thân nhiệt ở công ra vào để toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động trong Công ty sử dụng.

Đặc biệt khi cán bộ nhân viên và người lao động ra vào công ty/xưởng sản xuất bắt buộc phải khai báo y tế rõ ràng theo đúng qui định của bộ y tế.
 Cán bộ nhân viên và người lao động khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi được chấm công.

Thể hiện quyết tâm ngăn chặn, không để dịch bệnh có cơ hội lây lan, ổn định tâm lý cho người lao động yên tâm sản xuất, Công ty cổ phần Rửa Xe Bọt Tuyết TRUNG NIÊN sẽ quán triệt, tất cả cán bộ nhân viên và người lao động, thành viên công ty và người thân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động trước khi ra vào các khu vực của Công ty đều được đo thân nhiệt, thực hiện rửa tay sát khuẩn. Tuân thủ kỷ luật lao động và sinh hoạt, hạn chế tối đa cơ hội để mầm bệnh lọt vào Công ty/phân xưởng.


Công ty cổ phần Rửa Xe Bọt Tuyết TRUNG NIÊN quyết tâm góp phần cùng TpHCM nói riêng và VIỆT NAM nói chung chiến thắng đại dịch, phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới.
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
PHÒNG KINH DOANH
02838.778.333
HOTLINE
02838778222
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
0908330123

phòng chống dịch covid19

ĐÁNH BÓNG VỎ PALLAS

CÔNG TY CỔ PHẦN RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN
8h00 - 17h30