Tất Niên 2020

Chúc Mừng Năm Mới

CÔNG TY CỔ PHẦN RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN

Tiệc Tất Niên 2020

Tiệc Tất Niên 2020

 Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian mà người người chung vui hội ngộ với nhau để cùng nhìn lại một năm với biết bao khó khăn, vất vả. Bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã cùng nhau đạt được trong năm vừa qua. Công ty chúng ta đã tổ chức và có một buổi tiệc tất niên ấm áp và vui vẻ bên cạnh các đồng nghiệp của mình, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc này.

Toàn thể Công ty đã cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này làm động lực cùng nhau phát triển trong những năm tới.

Công ty đã tổ chức các trò chơi và trao những phần quà hấp dẫn để anh em đồng nghiệp trong công ty được vui vẻ, thoải mái sau một năm làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty. 

Anh chị may mắn được trao cho những phần quà đặc biệt hấp dẫn mang ý nghĩa chúc nhau năm mới mọi đều suôn sẻ, bình an.

Thời gian cuối năm là dịp để mọi người họp mặt và tổng kết lại một năm làm việc với bao nhiêu kỷ niệm. Lắm những niềm vui và nỗi buồn cùng những dòng cảm xúc lắng đọng lẫn sự hoan hỉ để chuẩn bị chào đón năm mới an lành, hạnh phúc. Công ty Cổ Phần Rửa Xe Bọt Tuyết Trung Niên rất cảm ơn anh chị em đồng nghiệp đã đồng hành, gắn bó và phát triển cùng với Công ty. Đồng thời, xin chúc cho toàn thể đại gia đình chúng ta một năm mới vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ và tỷ lần hạnh phúc.

 Nhân dịp Tết đến Công ty gửi đến mọi người lời chúc phúc năm mới.

" Đầu xuân chúc bạn gần xa
Dồi dào sức khỏe toàn gia an bình
Ấm êm cuộc sống gia đình
Vợ chồng hòa thuận lửa tình nhân đôi
Công danh sự nghiệp rạng ngời
Trẻ già vui vẻ tiếng cười rộn vang
Niềm vui hạnh phúc ngập tràn
Tiền nong rủng rỉnh bạc vàng đầy kho."
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
PHÒNG KINH DOANH
02838.778.222
HOTLINE
19000067 (1.000đ/phút)
HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT
0901100465
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
0908330123

Tân Sửu 2021

ĐÁNH BÓNG VỎ PALLAS

CÔNG TY CỔ PHẦN RỬA XE BỌT TUYẾT TRUNG NIÊN
8h00 - 17h30